Phong thủy
24/03/2021

Cách hóa giải bếp nằm trên bể phốt gia đình từ các chuyên gia phong thủy

Trong phong thủy nhà ở, sự tương quan giữa các vị trí trong căn nhà sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn vận khí cũng như sự may mắn, thịnh vượng của gia chủ. Theo quan điểm của các chuyên gia phong thủy, việc căn bếp nằm trên bể phốt được xem là điều cực kỳ xấu.
17/03/2021

Phong thủy bàn làm việc tuổi Tỵ và những điều bạn chưa biết

Bài trí bàn làm việc hợp phong thủy hứa hẹn sẽ mang đến nguồn vượng khí lớn cho gia chủ, đem lại sự thành công trong con đường sự nghiệp.
31/05/2019

Phong thủy bàn làm việc tuổi Ngọ và những điều bạn chưa biết

Phong thủy bàn làm việc là một trong những yếu tố tác động đến sự nghiệp của gia chủ. Việc xác định được hướng bàn làm việc hứa hẹn sẽ mang đến những cơ hội mới cho chính bản thân mình.
04/05/2019

Phong thủy bàn làm việc tuổi Mùi và những điều bạn chưa biết

Việc chọn được bàn làm việc hợp phong thủy không chỉ giúp bạn thành công, may mắn hơn trong công việc, mà còn thể hiện được đẳng cấp của chính bản thân bạn.
29/03/2019

Phong thủy bàn làm việc tuổi Thìn và những điều bạn chưa biết

Không chỉ nhà ở, vấn đề phong thủy bàn làm việc luôn là một trong những yếu tố ảnh hướng gián tiếp đến cuộc sống của mỗi người.
27/03/2019

Phong thủy bàn làm việc tuổi Mão và những điều bạn chưa biết

Ngoài phong thủy nhà ở, phong thủy bàn làm việc cũng nhận được sự quan tâm của rất nhiều người vì có sức ảnh hưởng gián tiếp đến con đường công danh, sự nghiệp.
22/03/2019

Phong thủy bàn làm việc tuổi dần mang lại sự thăng tiến trong sự nghiệp

Bàn làm việc không chỉ là nơi chúng ta dành ra 8 tiếng mỗi ngày để cùng làm, cùng ăn, thậm chí...cùng ngủ, mà còn có vai trò quan trọng ảnh hưởng đến công việc cũng như tiền đồ của chính bản thân mình.
21/03/2019

Bật mí phong thủy bàn làm việc tuổi sửu giúp bạn “công thành danh toại”

Theo thống kê, mỗi người đi làm dành ra ít nhất 9 tiếng đồng hồ mỗi ngày trên bàn làm việc. Chính vì vậy, không khó để nhận ra tầm quan trọng của phong thủy bàn làm việc.